Breaking News

Masonry Layout

La Pause (ลาพอส)

La Pause (ลาพอส) La Pause ร้าน เค้ก Home Med สไตล์ฝรั่งเศส ร้านตกแต่งได้เรียบหรู สบายๆ มีที่จอดรถกว้างขวาง เค้กก็มีให้เลือกทานเยอะมาก เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย …

Read More »

Hippies Cake (ฮิปปี้ เค้ก)

Hippies Cake (ฮิปปี้ เค้ก) ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ และบรรยากาศภายในร้านอบอุ่นสบายๆ  เมนูที่ร้านแนะนำคือ เค้กมะพร้าวอ่อน  เค้กส้ม เนื้อเค้กนุ่มจริงคะอร่อยกลมกล่อมสมกับเป็นของที่นิยมของที่ร้าน และ Honey Toast ที่ขนมปังเองก็นุ่ม ไอติมเค้าใช้ของเอเต้ …

Read More »

Dunom (ร้านดูนม )

Dunom (ร้านดูนม ) เป็นร้านเล็ก ๆ ที่บรรยากาศหน้าร้านถูกตกแต่งด้วยต้นไม้สวยงามและพืชมงคลหลายชนิด  ทำให้ดูสดชื่น เหมือนเรากำลังจะเข้าบ้านตัวเองยังไงยังงั้นเลย พอเข้าไปข้างในร้านก็ตกแต่งเป็นแบบง่าย ๆ  เน้นโทนสีชมพู โต๊ะเก้าอี้แบบน่ารัก ๆ เชื่อว่าร้านนี้คงถูกใจ คู่แม่ลูก …

Read More »

Coffee Mania

Coffee Mania ‪คนรักกาแฟไม่ควรพลาด‬ ร้าน Coffee Mania คุณบอยเจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า จุดเด่นของกาแฟที่นี่คือ ความพิถีพิถันในการเลือกคัดสรรเมล็ดกาแฟ และการคั่วเมล็ดกาแฟเอง เพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เข้มข้นกำลังดี หอมนุ่มละมุน ชวนให้ลิ้มลองจริงๆ และด้วยความรักและใส่ใจในทุกขั้นตอน จึงทำให้รสชาติกาแฟที่นี่เป็นที่ติดอกติดใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ …

Read More »

Coffee Break

Coffee Break ร้านตั้งอยู่บนจุดชมวิวที่สวยที่สุดของเมืองพัทยา‬ สัมผัสดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกวิวเมืองพัทยา พร้อมกับดื่มกาแฟรสชาติเข้มข้น และยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือกอีกมาก ใครมาถึงมีโต๊ะว่างถือว่าโชคดีสุดๆ เพราะร้านนี้คนแน่นตลอด เรียกว่าเล่นเก้าอี้ดนตรีเลยก็ว่าได้ คนนั้นลุกคนนี้นั่งแทน โอ้ววว ขายดีสุดๆ สถานที่ : ร้านตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ส.ทร.5 …

Read More »

Coffee & Sweets

 Coffee & Sweets ตกแต่งภายในร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาว สไตล์วินเทจแบบหวานๆเหมาะสำหรับการถ่ายรูป มีปลั๊กไฟกับ Free Wifi ให้บริการด้วย นั่งคุยกันสบายๆยาวๆไปเลย ถ้าใครอยากนั่งรับลมทะเลเย็นๆก็สามารถเลือกนั่งข้างนอกได้ ร้านนี้มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะ ทั้ง ชากาแฟ อาหารฟิวชั่น …

Read More »

C Cat Cafe

C Cat Cafe บรรยากาศร้านจะคล้ายๆ กับร้านคาเฟ่แมวที่ญี่ปุ่น มีโต๊ะเตี้ยๆ ตั้งกับพื้น และเบาะรองนั่ง ให้เราไปนั่งสบายๆ เหยียดแข้งเหยียดขากับพื้นได้เต็มที่ ร้านกว้างขวาง ไม่อึดอัด นั่งได้อย่างสบายๆ เลยทีเดียว จะพาเพื่อนมาชิลล์กันเป็นกลุ่มก็น่าจะสนุกดี …

Read More »

Borbaimai (บ.ใบไม้)

Borbaimai (บ.ใบไม้) การตกแต่งที่ร้านแบ่งเป็น 2 แบบ สไตล์วินเทจ และสไตล์ลอฟท์ มีการตกแต่งที่สวยงามมาก โดยเจ้าของบอกว่าได้แรงบรรดาลใจมาจากนวนิยาย ส่วนร้าน บ. ใบไม้เหมาะที่จะใช้ไว้เพื่อพบปะเพื่อน หรือนั่งชิวได้ เพราะไม่ค่อยวุ่นวายเท่าไหร่  ที่สำคัญทางร้านมีบริการ …

Read More »

Benjamit (เบญจมิตร)

Benjamit (เบญจมิตร) “ชวนดื่มกาแฟคั่วสดๆรสชาดกลมกล่อมที่เบญจมิตรคอฟฟี่” ร้านเบญจมิตรตั้งอยู่ที่พัทยาใต้ ซอย20 เปิดมานานกว่า10ปี ลูกค้าประจำส่วนใหญ่ของร้านนี้จะเป็นชาวต่างชาติ การตกแต่งร้านที่นี่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้ ทำให้ได้บรรยากาศแบบคลาสสิค มีWifi ฟรี นั่งพักผ่อนสบายๆ ไม่ต้องรีบร้อนและที่ร้านนี้พิเศษกว่าร้านอื่นคือมีเครื่องสำหรับคั่วเมล็ดกาแฟเองและเลือกใช้กาแฟพันธุ์อาราบิก้าที่ได้ผลผลิตมาจากทางจังหวัดแถบภาคเหนือของไทย เช่น เชียงใหม่ …

Read More »